Chương trình “EDUBIOFARM: Hướng nghiệp và trải nghiệm về công nghệ sinh học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ”

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông tin Chương trình “Edubiofarm: Hướng nghiệp và trải nghiệm về công nghệ sinh học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ”:

1. Giới thiệu

EDUBIOFARM là chương trình hướng nghiệp và trải nghiệm ngoại khóa kết hợp giáo dục và vui chơi theo chủ đề tìm hiểu về công nghệ sinh học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Chương trình hướng tới lứa tuổi mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên và các đối tượng khác được tổ chức bởi Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện). Chương trình được tổ chức tại trụ sở chính có tổng diện tích 3,9 ha toạ lạc tại đường Nguyễn Đình Tứ (đường Tỉnh lộ 10 cũ), Phường Phú Thượng, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Với vị trí nằm gần trung tâm, khuôn viên rộng rãi, rất thuận lợi cho việc trải nghiệm và đưa đón các bạn học sinh đến tham gia chương trình.

2. Ưu điểm của chương trình

Với một không gian tránh xa khói bụi thành phố cùng với các trải nghiệm về nông trại và khoa học thực tế sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ được giá trị của cuộc sống, của thực phẩm và bảo vệ môi trường sống. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm thực tế này giúp các em liên hệ và hiểu rõ hơn những kiến thức trong sách giáo khoa vốn mang nặng tính lý thuyết, từ đó có thêm động lực và hứng thú với việc học tập.

3. Đối tượng tham gia

EDUBIOFARM chào đón các lứa tuổi từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đến sinh viên và học viên. Các chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi khác nhau.

4. Các chương trình dành cho các lứa tuổi

4.1. Chương trình “BÉ THĂM VƯỜN”: Dành cho lứa tuổi mầm non

4.2. Chương trình “EM TẬP LÀM NÔNG DÂN”: Dành cho học sinh tiểu học

4.3. Chương trình “EM TẬP LÀM NHÀ KHOA HỌC”: Dành cho học sinh trung học cơ sở

4.4. Chương trình “EM LÀ NHÀ KHOA HỌC”: Dành cho học sinh trung học phổ thông

4.5. Chương trình “NHÀ KHOA HỌC TRẺ”: Dành cho sinh viên, học viên

Thông tin chi tiết về chương trình: http://huib.hueuni.edu.vn/chuong-trinh-edubiofarm/

5. Thời gian tham gia

Tất cả các tháng trong năm

6. Số điện thoại liên hệ

Cô Hải (Viện trưởng): 0961423419

Thầy Hưng: 0906545902

Thầy Cơ: 0914848365

Cô Thu: 0905635726

 

Tiếng Việt