Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Hòa trong không khí đón xuân mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết âm lịch), Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Viện.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng đầu xuân đến toàn thể viên chức, người lao động cùng gia đình; hy vọng tập thể Viện tiếp tục hoàn thành xuất sắc công tác, đạt nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới. Cũng nhân dịp này, những bao lì xì may mắn cùng lời chúc tốt đẹp được gửi tặng đến từng cá nhân.

Buổi gặp mặt là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức, lao động hợp đồng Viện chia sẻ, dành cho nhau những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Viên chức, người lao động Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm