Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tiếp nhận công trình Cải tạo Khu sản xuất chế phẩm sinh học

Ngày 16/12/2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tiếp nhận công trình Cải tạo Khu sản xuất chế phẩm sinh học từ Đại học Huế. Tham dự buổi bàn giao về phía Viện CNSH có PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng; về phía Đại học Huế có Ông Ngô Văn Tuấn, Trưởng ban cơ sở vật chất, cùng đại diện nhà thầu và các cán bộ thực hiện công tác bàn giao.

Theo kế hoạch được phê duyệt, công trình được đầu tư với ba giai đoạn. Giai đoạn một: trong năm 2019 xây dựng khu nhà xưởng với diện tích 270m2, giai đoan hai và ba dự kiến xây dựng trong những năm tiếp theo với diện tích xây dựng 360m2 và 450m2 và đường dẫn đến Khu sản xuất. Sau khi hoàn thiện, công trình sẽ có diện tích 1000m2 với các khu chức năng như: Khu tập kết nguyên liệu, Khu sản xuất phân bón, chế phẩm vi sinh; Khu sản xuất chế phẩm cho nông nghiệp; Khu sản xuất chế phẩm cho chăn nuôi và thủy sản; Khu đóng gói và hoàn thiện sản phẩm. Công trình được xây dựng đúng quy định của pháp luật về xây dựng cũng như hạ tầng cơ sở vật chất nhằm phục vụ công tác sản xuất chế phẩm sinh học của Viện. Dự kiến công trình sẽ sớm được đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về Khu sản xuất chế phẩm sinh học:

Toàn cảnh Khu sản xuất chế phẩm sinh học giai đoạn 1

Mặt bằng Khu sản xuất chế phẩm sinh học