Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng, thông tin chi tiết như sau:

1. Vị trí việc làm, số lượng, yêu cầu

1.1. Nghiên cứu viên làm việc tại Phòng thí nghiệm Công nghệ enzyme và protein – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

– Số lượng: 01 người.

– Yêu cầu về tiêu chuẩn: Có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học hoặc Sinh học thực nghiệm.

* Ưu tiên ứng viên có bằng Tiến sĩ, có kinh nghiệm làm việc tại phòng thí nghiệm, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, là tác giả chính các công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI.

– Mô tả công việc: Thực hiện các đề tài khoa học công nghệ liên quan đến tạo dòng, biểu hiện gen tái tổ hợp; phân tích biểu hiện gen; phân tích hóa sinh, enzyme và protein; tham gia quản lý phòng thí nghiệm.

1.2. Công nhân làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng kỹ thuật Y sinh tiên tiến – Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

– Số lượng: 01 người.

– Yêu cầu: Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.

* Ưu tiên ứng viên nam, có kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc các loại cây trồng.

– Mô tả công việc: Thực hiện công việc liên quan đến các đề tài khoa học công nghệ do cán bộ của Trung tâm làm chủ nhiệm.

2. Hồ sơ xin việc

– Hồ sơ xin việc bao gồm:

Sơ yếu lý lịch có chứng thực của địa phương;

Đơn xin việc;

Phiếu khám sức khoẻ còn thời hạn của các cơ sở y tế;

Bản sao có chứng thực: Hộ khẩu thường trú; chứng minh nhân dân; bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm; bằng Thạc sĩ và bảng điểm; bằng Tiến sĩ (nếu có).

3. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/6/2020

– Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Điện thoại liên hệ: 0234.3984382 hoặc 0398951050

Thông tin chi tiết tải tại đây.

Trân trọng thông báo./.