Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia Cuộc thi Người dẫn chương trình tài năng – The Mic 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên thiếu niên năm 2023, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Cuộc thi Người dẫn Chương trình tài năng – The Mic 2023 nhằm tạo sân chơi bổ ích và thú vị cho đoàn viên, thanh niên đang học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình có thể học hỏi, tiếp cận, thực hành, trải nghiệm các kỹ năng về công việc của người dẫn chương trình; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tố có năng khiếu dẫn chương trình, làm công tác tổ chức hoạt động của Đoàn – Hội – Đội. Cuộc thi được kế hoạch diễn ra từ ngày 26/02/2023 đến ngày 24/03/2023 với sự tham gia của hơn 140 thí sinh đến từ các Huyện, Thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Với tinh thần tích cực tham gia hoạt động của Đoàn – Hội – Đội và khuyến khích, tạo điều kiện các đoàn viên của đơn vị rèn luyện, phát huy tài năng, kỹ năng, Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn Viện tham gia cuộc thi The Mic 2023. Vượt qua hơn 140 thí sinh tham dự cuộc thi tại vòng sơ khảo và trải qua 02 phần thi của vòng bán kết, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo đã được xét chọn bước tiếp vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 24/03/2023 sắp tới.

Các thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo cuộc thi

Cuộc thi Người dẫn Chương trình tài năng – The Mic 2023 là sân chơi bổ ích, khơi dậy niềm đam mê học tập, tìm tòi, sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao sự tự tin, kiến thức và khả năng làm chủ sân khấu trong các bạn đoàn viên, thanh niên tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đồng chí Lê Thúy Hằng (Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, bên trái) và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo (Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế, bên phải) thi dẫn đôi tại vòng bán kết của cuộc thi

Tiếng Việt