Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi

      Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, đồng thời thực hiện kế hoạch công tác của Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (BCH Công đoàn Viện), Công đoàn Viện đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi” năm 2024 cho các cháu là con của viên chức – người lao động Viện.

       Phát biểu tại chương trình, đồng chí Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn Viện chúc các cháu có một ngày Tết Thiếu nhi thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Đặc biệt, đồng chí Chương chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học tới.

      Tại chương trình, các cháu đã thưởng thức chương trình văn nghệ vui tươi, ý nghĩa và tích cực tham gia các trò chơi đố vui, ca hát… Nhân dịp này, Công đoàn Viện đã có những phần quà dành tặng cho tất cả các cháu thiếu nhi; đồng thời một số phần thưởng được tặng cho các cháu học sinh có kết quả học tập tốt nhằm khích lệ, động viên tinh thần hiếu học và mong các cháu luôn rạng rỡ, vui tươi.

     Chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi” là món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo của toàn thể cán bộ viên chức- người lao động và Ban chấp hành Công đoàn Viện dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Ngày 28/5/2024, buổi tổ chức Tết Thiếu nhi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Xin cảm ơn quý anh, chị, em công đoàn viên Viện đã chung tay tổ chức cho các cháu có một ngày vui và đầy ý nghĩa.

      Một số hình ảnh hoạt động ngày 28/5/2024 như sau:

Chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2024 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Đồng chí Huỳnh Văn Chương phát biểu tại Chương trình

Chương trình văn nghệ của Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Tổ chức trò chơi đố vui của Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Đại diện BCH Công đoàn Viện trao phần thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trao các phần quà đến các cháu.

Tiếng Việt