Kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày 9/6/2021, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Đại học Huế đã tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện). Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác có TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Đại học Huế, trưởng đoàn kiểm tra, ThS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Chánh văn phòng Đại học Huế; tiếp đoàn có Ban lãnh đạo Viện cùng các cán bộ phụ trách công tác liên quan.

Thay mặt Viện, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã báo cáo tình hình thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Viện luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả thông qua thường xuyên cập nhật và triển khai nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn chỉ đạo của các cấp, ngành về phòng, chống COVID-19; bên cạnh đó, Chính quyền và Công đoàn Viện tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng tham gia và chung tay cùng cộng đồng đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Đỗ Thị Xuân Dung ghi nhận những cố gắng và đánh giá cao kết quả đạt được của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trong công tác phòng chống, dịch COVID-19 và mong muốn Viện tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch như đảm bảo môi trường sạch sẽ; tiếp tục thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế; thường xuyên theo dõi và cập nhật, báo cáo tình hình sức khỏe của cán bộ, người lao động, người học; tạm dừng các hoạt động có sự tham gia nhiều người; tổ chức các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học phù hợp với các quy định và hướng dẫn của Đại học Huế.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Đỗ Thị Xuân Dung – Phó Giám đốc Đại học Huế kiểm tra, đánh giá công tác phòng chống, dịch COVID-19 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế