Học viên cao học Trường đại học Cần Thơ tham quan thực tế tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Chiều ngày 31/5/2019, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã phối hợp cùng Trường Đại học Cần Thơ tổ chức cho học viên cao học lớp Biến đổi khí hậu và Nông nghiệp nhiệt đới bền vững khóa 25 tham quan, học tập thực tế tại Viện CNSH.

Mở đầu buổi tham quan thực tế, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng thay mặt Viện CNSH gửi lời chào mừng quý thầy cô giáo cùng học viên cao học Trường Đại học Cần Thơ đến tham quan thực tế tại Viện CNSH. TS. Huy đã giới thiệu các thông tin về Viện và một số hoạt động nghiên cứu đang triển khai về lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật và khoa học cây trồng.

Sau đó, các cán bộ của Viện đã đưa đoàn đi tham quan và giới thiệu về các hoạt động của phòng thí nghiệm cũng như các mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ của Viện CNSH.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Chụp ảnh lưu niệm tại Viện CNSH

Tham quan các phòng thí nghiệm của Viện CNSH