Viện Công nghệ sinh học tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa tạo không khí vui tươi, đầm ấm, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Viện. Đến dự buổi gặp mặt gồm có các đồng chí lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Phát biểu chúc mừng nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, ThS. Trần Vinh Phương – Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học đã nhấn mạnh vai trò, những đóng góp to lớn của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nữ đối với quá trình xây dựng và phát triển của Viện CNSH và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Tại buổi gặp mặt, Đại diện công đoàn cơ sở Viện và Ban lãnh đạo Viện CNSH đã có những bông hoa tươi thắm gửi tặng đến những nữ cán bộ, viên chức.

Thay mặt chị em phụ nữ, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Liên – Phó Viện trưởng đại diện cho cán bộ nữ cảm ơn những tình cảm mà Công đoàn và Ban lãnh đạo Viện với chị em.

Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đến cho các chị em phụ nữ một ngày lễ thực sự ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

ThS. Trần Vinh Phương phát biểu chúc mừng

Tặng hoa nữ cán bộ, viên chức

 

 

 

Tiếng Việt