Viện Công nghệ sinh học tham dự Hội nghị Tổng kết và Triển lãm hoạt động khoa học và công nghệ Đại học Huế giai đoạn 2011-2015.

Ngày 18/12, TS Trương Qúy Tùng, Viện trưởng; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Liên, Phó Viện trưởng cùng với các cán bộ Viện Công nghệ Sinh học tham dự “Hội nghị tổng kết và triển lãm hoạt động khoa học và công nghệ Đại học Huế giai đoạn 2011-2015”.

Tham dự hội nghị có GS.TSKH. Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Lê Trọng Hùng, Vụ trưởng Vụ KHCN và Môi trường; đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế. Về phía lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía các địa phương và đơn vị liên quan, có đại diện lãnh đạo Sở KH&CN Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Thừa Thiên Huế, Bệnh viện Trung ương Huế. Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; lãnh đạo Đại học Huế, các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc cùng đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu.

GS. TSKH. Bùi Văn Ga thăm gian hàng của Viện

Tại hội nghị, Viện Công nghệ Sinh học có một số cán bộ được Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen cá nhân có thành tích trong hoạt động khoa học công nghệ giai đoạn 2011-2015.
Hội nghị là dịp để các đại biểu thảo luận, tổng kết, rút kinh nghiệm trong hoạt động NCKH giai đoạn 2011-2015 và để định hướng, tìm kiếm các phương án tổ chức NCKH trong thời gian sắp tới có hiệu quả hơn. Đặc biệt tìm kiếm các nguồn lực đầu tư trong NCKH bởi đầu tư từ nguồn lực của nhà nước cũng rất hạn chế.
Viện Công nghệ sinh học đã trưng bày rất nhiều sản phẩm nghiên cứu thu hút được nhiều nhà khoa học và các doanh nghiệp tham quan cũng như tìm hướng hợp tác.

Một số sản phẩm của viện được trưng bày tại gian hàng

Tiếng Việt