Viện Công nghệ sinh học làm việc với GS. Micheal H Boehme

Ngày 25/02/2020, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Micheal H Boehme đến từ Đại học Humboldt Berlin, Đức. Đến dự có PGS. TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại biểu từ Trung tâm Ứng dụng và Thông tin khoa học – công nghệ Quảng Nam. Về phía Viện CNSH có sự tham dự của Ban lãnh đạo, Trưởng các bộ môn và các cán bộ đang công tác tại Viện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến các hoạt động, hướng nghiên cứu của mỗi bên. Đặc biệt là lĩnh vực khoa học cây trồng, nuôi cấy mô, nông nghiệp hữu cơ, chuyển giao công nghệ và thương mai hóa sản phẩm nông nghiệp của Viện CNSH nói riêng và Việt Nam nói chung nhận được sự quan tâm sâu sắc từ song phương. Theo đó, hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác nghiên cứu, đào tạo để phát triển và ứng dụng chuyên sâu các lĩnh vực này vào thực tế ở Việt Nam và trên thế giới.

Cuối buổi làm việc, GS. Micheal H Boehme đã đi tham quan Viện Công nghệ sinh học và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện CNSH làm việc với GS. Micheal H Boehme

Lãnh đạo Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng GS. Micheal H Boehme

GS. Micheal H Boehme tham quan Viện CNSH

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt