Viện Công nghệ sinh học làm việc với GS. Mary McNamara, Đại học Kỹ thuật Dublin, Ireland

Ngày 29/10/2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Mary McNamara – Hiệu trưởng trường nghiên cứu sau đại học, Đại học Kỹ thuật Dublin, Ireland. Tham gia buổi làm việc có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các bộ môn và các cán bộ đang công tác tại Viện.

Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu, chương trình đào tạo hiện nay, và chiến lược phát triển của Viện. GS. Mary McNamara trao đổi sâu về học bổng dành cho Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành An toàn thực phẩm, Công nghệ sinh học và Tiến sĩ Nông nghiệp hữu cơ tại Đại học Kỹ thuật Dublin, Ireland. Theo đó, các học viên theo học chương trình tiến sĩ tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận học bổng cho nghiên cứu 1 năm tại Ireland. Hai bên đã cùng nhau thảo luận về các chủ đề đã trình bày, định hướng nghiên cứu của học viên sau khi hoàn thành chương trình học ở Ireland và trao đổi thêm về khả năng hợp tác, chuyển giao công nghệ trong thời gian tới. Ban lãnh đạo Viện đã có lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Cuối buổi làm việc, GS. Mary McNamara đã đi thăm các phòng thí nghiệm và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

GS. Mary McNamara làm việc với Ban lãnh đạo và cán bộ Viện CNSH

GS. Mary McNamara tham quan phòng thí nghiệm

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt