Viện Công nghệ sinh học làm việc với đoàn chuyên gia dự án CDAE

Ngày 07/02/2020, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia dự án CDAE (Phát triển chương trình đào tạo về sinh thái học nông nghiệp). Tham gia buổi làm việc có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các bộ môn và các cán bộ đang công tác tại Viện.

Dự án CDAE (Curriculum Development in AgroEcology) do Liên minh châu Âu tài trợ trong khuôn khổ chương trình Erasmus Plus về nâng cao năng lực các cơ sở giáo dục đại học. Đối tác của dự án là đại biểu các trường đại học, viện, tập đoàn từ nhiều quốc gia khác nhau: Việt Nam, Philippines, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha và Luxembourg. CDAE được thực hiện trong giai đoạn 2019 – 2022 nhằm phát triển các hệ thống nông nghiệp và thực phẩm bền vững.

Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu, chương trình đào tạo hiện nay và chiến lược phát triển của Viện. Đoàn chuyên gia đã có những trao đổi nhằm nâng cao năng lực trong giáo dục, phát triển chương trình đào tạo về sinh thái học nông nghiệp.

Cuối buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã tham quan Viện Công nghệ sinh học và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học làm việc với đoàn chuyên gia dự án CDAE

Đoàn chuyên gia dự án CDAE tham quan phòng thí nghiệm

Đại diện lãnh đạo Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chuyên gia dự án CDAE

Tiếng Việt