Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tri ân các gia đình thân nhân liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 19/7/2022, đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, trưởng đoàn cùng các tổ chức đoàn thể Viện đã có chuyến thăm, động viên và tri ân các gia đình thân nhân liệt sĩ tại phường Phú Thượng, thành phố Huế.

Đoàn công tác của Viện đã ghé thăm gia đình thân nhân liệt sĩ ông Trần Văn Xa, thôn Chiết Bi và gia đình thân nhân liệt sĩ bà Hồ Thị Thanh Tâm, thôn Tây Trì Nhơn, phường Phú Thượng, thành phố Huế. Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của Viện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các gia đình và tỏ lòng biết ơn sâu sắc các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Bí thư đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần và chia sẻ, ghi lòng những hy sinh mất mát của các gia đình, tri ân công lao của các liệt sĩ; đồng thời tin tưởng và luôn mong mỏi thân nhân các gia đình liệt sĩ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước. Đại diện các gia đình thân nhân liệt sĩ bảy tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân tình đến Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Với tinh thần tiếp nối truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, “uống nước nhớ nguồn”, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế luôn ghi lòng chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng là vinh dự, là trách nhiệm thường xuyên, xuyên suốt của đơn vị.

Một số hình ảnh thực tế của chuyến đi:

Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tri ân gia đình thân nhân liệt sĩ ông Trần Văn Xa – thôn Chiết Bi, phường Phú Thượng, thành phố Huế

Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tri ân gia đình thân nhân liệt sĩ bà Hồ Thị Thanh Tâm – thôn Tây Trì Nhơn, phường Phú Thượng, thành phố Huế

 

Tiếng Việt