Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức buổi tập huấn sử dụng hệ thống phun kháng thể

Nằm trong khuôn khổ Dự án duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa cơ sở vật chất – kỹ thuật và trang thiết bị phục vụ hoạt động khoa học và công nghệ tại Viện Công nghệ Sinh học (Viện) theo Quyết định 4092/QĐ-BGDĐT ngày 05/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 03/09/2019 tai Viện CNSH đã tổ chức buổi tập huấn sử dụng hệ thống phun kháng thể Flowline F100 cho cán bộ của Viện.

Chủ trì buổi tập huấn là Tiến sĩ V. I. Bishor – Giám đốc điều hành Công ty dược phẩm sinh học Ubio, Ấn Độ, kỹ thuật viên của công ty TNHH Khoa Trí. Về phía Viện CNSH có sự tham gia của lãnh đạo Viện, trưởng các phòng thí nghiệm, cùng với các nghiên cứu viên quan tâm đang hoạt động nghiên cứu tại Viện.

Buổi tập huấn giúp các cán bộ của Viện nắm bắt, hiểu rõ về cách sử dụng, vận hành hệ thống Flowline F100, và những ứng dụng của nó trong những nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học. Buổi tập huấn diễn ra cởi mở, có sự trao đổi qua lại giữa chuyên gia và các cán bộ tham gia học tập.

Kết thúc buổi tập huấn, PGS. TS Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện CNSH, ĐH Huế đã phát biểu cảm ơn phía chuyên gia và bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác nghiên cứu tốt đẹp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

TS. V. I. Bishor giới thiệu hệ thống phun kháng thể Flowline F100

TS. V. I. Bishor, kỹ thuật viên của công ty TNHH Khoa Trí
chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ tham gia buổi tập huấn

Tiếng Việt