Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tiếp đón và làm việc với GS. Jaime Miguel Costa Aníbal, Bồ Đào Nha

Sáng ngày 10/6/2019, Viện công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện CNSH) đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Jaime Miguel Costa Aníbal – Giám đốc Viện kỹ thuật, Đại học Algarve, Bồ Đào Nha. Tham gia buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng, các Phó viện trưởng, Trưởng các bộ môn, phòng thí nghiệm, trung tâm trực thuộc Viện.

Thay mặt Viện, TS. Nguyễn Đức Huy giới thiệu về tổ chức, hoạt động, một số kết quả và các hướng nghiên cứu KH&CN của Viện. GS. Jaime Aníbal sau đó đã Giới thiệu về Đại học Algarve, Viện Kỹ thuật và các Trường/Viện trực thuộc. Đại học Algarve, được thành lập năm 1979, nằm ở miền nam Bồ Đào Nha. Trường được hình thành qua việc sáp nhập Đại học Algarve và Học viện Bách khoa Faro và đào tạo sáu lĩnh vực chính: nghệ thuật; văn học và lịch sử; khoa học kỹ thuật; khoa học đời sống, trái đất, biển và môi trường; y học và khoa học sự sống; khoa học xã hội, giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp; kinh tế, quản lý và du lịch. GS. Aníbal cũng đã giới thiệu về Phòng Quan hệ Quốc tế và Phòng hỗ trợ sinh viên cùng với các yêu cầu đặc biệt đối với sinh viên của trường Đại học Algarve.

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng bày tỏ sự vinh hạnh được đón tiếp GS. Jaime Aníbal đến thăm và làm việc với Viện. Hai bên cùng nhau thảo luận và trao đổi các hướng hợp tác trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, GS. Jaime Aníbal đã đi thăm các phòng thí nghiệm của Viện CNSH.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

GS. Jaime Aníbal trình bày tại buổi làm việc

GS. Jaime Aníbal thăm các phòng thí nghiệm của Viện CNSH

GS. Jaime Aníbal chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Viện CNSH

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt