Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia hội thảo “Xúc tiến chuyển giao công nghệ và đầu tư”

Nằm trong chuỗi hoạt động “Sự kiện trình diễn, kết nối cung – cầu công nghệ TECHDEMO Gia Lai 2019”, chiều ngày 24/11/2019, Đoàn đại biểu tỉnh Thừa Thiên Huế gồm Sở khoa học và công nghệ, và Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tham gia Hội thảo “Xúc tiến chuyển giao công nghệ và đầu tư” tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, ông Đỗ Tiến Đông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chia sẻ rằng Hội nghị là cầu nối đề các nhà khoa học, nhà đầu tư, các chuyên gia, các doanh nghiệp chia sẻ, kết nối và áp dụng những tiến bộ mới của khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống.

Hội thảo gồm hai phần với sáu báo cáo thiết thực, sâu sắc về công nghệ và đầu tư đến từ các chuyên gia trong và ngoài nước như báo cáo tham luận về “Triển khai và ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ đào tạo và sản xuất” của PGS. TS. Lương Minh Cừ, Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long, “Triển khai các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp tại V-KIST” được trình bày bởi TS. Kum Dongwha, Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (V-KIST).

Hội thảo là diễn đàn để các đại biểu trao đổi, chia sẻ công nghệ tiên tiến nhằm tăng cường hợp tác và đẩy mạnh chuyển giao công nghệ.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Ông Đỗ Tiến Đông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai phát biểu khai mạc Hội thảo

Toàn cảnh hội thảo

Tiếng Việt