Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham dự Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2023 và đăng cai tổ chức Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc 2024

Ngày 6/10/2023, Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Hội Công nghệ sinh học, Hội các ngành Sinh học Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2023 tại thành phố Hà Nội với 6 tiểu ban chuyên môn gồm: Công nghệ gen, Công nghệ sinh học y – dược, Công nghệ enzyme và hóa sinh, Công nghệ sinh học vi sinh và môi trường, Công nghệ sinh học thực vật và Công nghệ sinh học động vật. Đoàn công tác của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ của Viện đã trình bày báo cáo cập nhật các kết quả nghiên cứu mới nhất tại đơn vị và được các nhà khoa học đánh giá cao. Trong đó, TS. Hồ Ngọc Hân được vinh dự đạt giải báo cáo viên xuất sắc ở tiểu ban Công nghệ sinh học thực vật.

TS. Hồ Ngọc Hân báo cáo ở tiểu ban Công nghệ sinh học thực vật

Ban tổ chức trao tặng giải báo cáo viên xuất sắc ở các tiểu ban đến quý đại biểu

Cũng tại Hội nghị, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chính thức được giao nhiệm vụ tổ chức Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2024. Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành, Hội Công nghệ sinh học Việt Nam, Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã tín nhiệm trao cờ luân lưu Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc đến Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cam kết sẽ huy động tốt nhất các nguồn lực của Viện để tổ chức tốt Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc 2024; đồng thời, Viện chào mừng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học tham dự Hội nghị tại thành phố Huế vào năm tới.

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế nhận cờ luân lưu Hội nghị Công nghệ sinh học toàn quốc

Quý đại biểu tham dự Hội nghị khoa học Công nghệ sinh học toàn quốc 2023 chụp ảnh lưu niệm