Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Trường tiểu học Tây Lộc và Thuận Thành, Thành phố Huế

Ngày 26/08/2020, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón, làm việc với lãnh đạo và cán bộ giáo viên Trường tiểu học Tây Lộc và Trường tiểu học Thuận Thành, Thành phố Huế. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng cùng các trưởng các đơn vị của Viện; về phía nhà Trường có bà Ngô Thị Thúy Liễu – Hiệu trưởng Trường tiểu học Tây Lộc, bà Lê Thị Mai Lan – Hiệu trưởng Trường tiểu học Thuận Thành và cán bộ giáo viên của đơn vị.

Thay mặt Viện CNSH, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu – ứng dụng và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, chương trình đào tạo hiện nay và chiến lược phát triển của Viện. Hai bên đã trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác, đồng hành trong công tác đào tạo mô hình edufarm; nhất là định hướng và phát triển các mô hình nông nghiệp an toàn, phù hợp với chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa đối với thầy cô và các em học sinh của hai đơn vị giáo dục. Theo đó, lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cùng Trường tiểu học Tây Lộc và Trường tiểu học Thuận Thành bày tỏ mong muốn sẽ sớm có những hợp tác trong công tác giáo dục nhằm giúp các em học sinh của Trường hiểu rõ hơn về nông nghiệp, giá trị cuộc sống và góp phần vun đắp niềm yêu thích khoa học cho các em.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo và cán bộ giáo viên của Trường tiểu học Tây Lộc và Trường tiểu học Thuận Thành được giới thiệu tham quan các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu; một số mô hình nông nghiệp phù hợp với chương trình giảng dạy của nhà Trường như mô hình trồng cỏ lạc, trồng hoa, cây ăn quả, vườn măng tây… của Viện Công nghệ sinh học.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Trường tiểu học Tây Lộc và Trường tiểu học Thuận Thành

 Lãnh đạo và cán bộ giáo viên của Trường tiểu học Tây Lộc và Trường tiểu học Thuận Thành tham quan phòng thí nghiệm

 

 

 

 

 

Tiếng Việt