Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với đoàn cán bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Ngày 12/06/2020, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Sở Nội vụ Hà Tĩnh (Sở). Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng các trưởng các đơn vị của Viện; về phía đoàn công tác có Ban lãnh đạo Sở Nội vụ Hà Tĩnh và các cán bộ của Sở.

Thay mặt Viện CNSH, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu – ứng dụng và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế; chương trình đào tạo hiện nay; và chiến lược phát triển của Viện. Hai bên đã trao đổi và thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác và hỗ trợ nghiên cứu khoa học công nghệ, nhất là những nội dung liên quan tới ứng dụng và chuyển giao các mô hình sản xuất nông nghiệp thành công hiện nay. Đặc biệt, mô hình sản xuất măng tây, đề tài nghiên cứu nhằm hỗ trợ sản xuất giống sâm Ngọc Linh một cách hiệu quả của PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải nhận được sự quan tâm sâu sắc từ song phương. Theo đó, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có những hợp tác trong ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất để mang lại hiệu quả kinh tế, cải thiện đời sống cho nông dân.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác của Sở Nội vụ Hà Tĩnh được giới thiệu tham quan một số mô hình sản xuất của Viện Công nghệ sinh học và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học làm việc với Sở Nội vụ Hà Tĩnh

Tiếng Việt