Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty TNHH lâm nghiệp Tiền Phong

Ngày 10/07/2020, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH nhà nước một thành viên lâm nghiệp Tiền Phong Thừa Thiên Huế (Công ty TNHH lâm nghiệp Tiền Phong). Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng đại diện các đơn vị Viện; về phía Công ty có ông Tôn Thất Ái Tín, Chủ tịch công ty và các cán bộ của cơ quan.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, chiến lược phát triển cũng như tiềm năng, thế mạnh của mỗi đơn vị. Sau đó, Viện và Công ty đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác trong nghiên cứu khoa học; chuyển giao quy trình, công nghệ; ứng dụng vào thực tiễn sản xuất; phối hợp xây dựng các mô hình, đề tài nông – lâm nghiệp. Đặc biệt, hợp tác trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm khoa học phòng trị bệnh trên cây lâm nghiệp, cây ăn quả tại tỉnh Thừa Thiên Huế; nghiên cứu sản xuất cây giống dược liệu, hoa lan và nấm. Theo đó, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế và Công ty TNHH lâm nghiệp Tiền Phong sẽ tiến đến kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trên các nội dung đã thảo luận.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn cán bộ của Công ty TNHH lâm nghiệp Tiền Phong được giới thiệu tham quan phòng thí nghiệm, mô hình sản xuất của Viện Công nghệ sinh học và thảo luận chuyên môn với cán bộ nghiên cứu tại Viện.

Hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty TNHH lâm nghiệp Tiền Phong

Tiếng Việt