Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen, Kon Tum

Ngày 27/04/2021, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen, Kon Tum (Công ty). Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải, Viện trưởng cùng đại diện các đơn vị Viện; về phía Công ty có ông Lương Hoàng Nguyên, Giám đốc Công ty.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, chiến lược phát triển cũng như tiềm năng, thế mạnh của mỗi đơn vị. Sau đó, Viện và Công ty đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề hợp tác phát triển nông nghiệp trong mô hình giáo dục Edufarm cho các cấp học khác nhau từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Đặc biệt, hợp tác xây dựng các khu trồng trọt, hoạt động sản xuất nông-ngư nghiệp thích ứng với đặc điểm khí hậu tại Thừa Thiên Huế cũng như phù hợp chương trình giảng dạy, hoạt động ngoại khóa đối các em học sinh và quý thầy cô của các đơn vị khi tham gia mô hình giáo dục Edufarm tại Viện; đồng thời hướng đến hình thành các mô hình điểm giữa sản xuất nông nghiệp kết hợp du lịch ngay tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cùng Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen, Kon Tum đã khảo sát tình hình thực địa tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế làm việc với Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen, Kon Tum

Đại diện Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế cùng Công ty TNHH 4 Ways Măng Đen, Kon Tum khảo sát tình hình thực địa tại Viện

 

 

Tiếng Việt