Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào đến tham quan và làm việc với Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Chiều ngày 18/10/2019, Đoàn cán bộ Khoa Công nghệ thực phẩm, Trường đại học Savannakhet, CHDCND Lào đã có buổi thăm và làm việc với Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế. Tiếp Đoàn, có sự tham dự Lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học, Trưởng các đơn vị cùng các cán bộ đang công tác tại Viện. Về phía đoàn trường Đại học Savannakhet có: đại diện các khoa, phòng ban cùng các giảng viên của Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến các hoạt động, hướng nghiên cứu của mỗi bên. Đặc biệt là chương trình đào tạo tiến sĩ của Viện CNSH nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía bạn. Theo đó, các học viên theo học chương trình tiến sĩ Sinh học tại Viện CNSH sẽ được nhận học bổng cho nghiên cứu và một phần sinh hoạt phí. Sau đó, đoàn trường Đại học Savannakhet đã tham quan Viện Công nghệ sinh học. Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác nghiên cứu, đào tạo tốt đẹp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện CNSH, phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Trường ĐH Savannakhet