Trường Đại học Adamson, Philippines đến tham quan và làm việc với Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Ngày 17/7/2023, đoàn công tác Trường Đại học Adamson, Philippines đã có buổi thăm và làm việc với Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện). Tiếp đoàn, có TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Viện trưởng, trưởng các đơn vị và các cán bộ đang công tác tại Viện. Về phía đoàn công tác có ông Fr. Marcelo V. Manimtim – Hiệu trưởng Trường Đại học Adamson cùng đại diện các khoa, phòng ban của Trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các nội dung liên quan đến các hoạt động, hướng nghiên cứu, chương trình đào tạo của mỗi bên. Đại diện song phương bày tỏ mong muốn sớm có những hợp tác nghiên cứu, đào tạo tốt đẹp trong tương lai. Tiếp tục chương trình, đoàn công tác Trường Đại học Adamson tiến hành tham quan các phòng thí nghiệm, mô hình sản xuất của Viện.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Trường Đại học Adamson, Philippines