Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Đến tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo cùng viên chức, người lao động đang công tác tại Viện.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện đã gửi lời chúc mừng sức khỏe và biểu dương tinh thần làm việc cũng như các kết quả đạt được của nữ công đoàn viên trong thời gian qua. Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương hi vọng nữ công đoàn viên Viện tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện công đoàn, nữ công đoàn viên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm