Thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh năm 2018

Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tuyển sinh Nghiên cứu sinh năm 2018

1. CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH

* Chuyên ngành:  Sinh học (Mã số: 9420101)

* Ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Đối với người có bằng thạc sĩ là 3 năm tập trung liên tục; đối với người có bằng tốt nghiệp đại học (kỹ sư hoặc cử nhân) là 4 năm tập trung liên tục.

3. ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

Đối tượng tuyển sinh cho chương trình tiến sĩ chuyên ngành Sinh học là những người đã tốt nghiệp cao học hoặc đại học chuyên ngành/ngành Sinh học, Sinh học thực nghiệm, Công nghệ sinh học, Động vật học, Thực vật học, Sinh thái học, Di truyền học, Hóa sinh học, Vi sinh vật học, Sinh học ứng dụng hoặc các chuyên ngành/ngành gần như Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Nuôi trồng thủy sản, Lâm học, Khoa học y sinh, Bảo vệ thực vật.

4. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

 Người dự tuyển phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về văn bằng, ngoại ngữ và các điều kiện khác do Đại học Huế thông báo cụ thể trong thông báo tuyển sinh hằng năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chi tiết xin click vào đây.

5. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHẾ ĐỘ ƯU TIÊN

– Học phí: Mức học phí của chương trình đào tạo được áp dụng theo quy định chung của Đại học Huế và Bộ giáo dục và Đào tạo, mức tăng học phí hằng năm phù hợp với thông lệ chung.

– Chế độ ưu tiên: Nghiên cứu sinh ở Viện Công nghệ sinh học có khả năng nhận được các học bổng (toàn phần hoặc từng phần) từ các phòng thí nghiệm hoặc từ người hướng dẫn. Ngoài ra, NCS cũng có cơ hội được tham gia hợp tác nghiên cứu ở nước ngoài thông qua các hoạt động hợp tác quốc tế của Viện. Danh sách các hướng nghiên cứu, người hướng dẫn và các hướng nghiên cứu ưu tiên xin click vào đây.

6. MẪU HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

* Các biểu mẫu tiếng Việt: tải về tại đây

* Các biểu mẫu tiếng Anh: tải về tại đây

7. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

* Thời gian nhận hồ sơ: từ nay cho đến hết tháng 12 năm 2018.

* Địa điểm cung cấp mẫu hồ sơ và thu nhận hồ sơ dự tuyển: Phòng Khoa học – Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế – Tỉnh lộ 10, Thôn Ngọc Anh, Phú Thượng , Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

* Lệ phí xét tuyển

  • Lệ phí xử lý hồ sơ: 100.000đ/ hồ sơ đăng ký dự tuyển.
  • Lệ phí xét tuyển: 2.000.000đ/thí sinh (thu tại buổi xét tuyển).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Khoa học – Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Ngọc Anh, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế (cạnh Huế Star 2).   

Điện thoại: 0234.3819335

Di động: 093.649.08.05 (Gặp PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên)

E-mail: daotao.huib@hueuni.edu.vn

Tiếng Việt