Thông báo Hội thảo về Công nghệ sinh học ứng dụng, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Theo kế hoạch hoạt động khoa học năm 2016, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế sẽ tổ chức một Hội thảo khoa học chuyên ngành Công nghệ sinh học vào ngày 06 tháng 12 năm 2016 với chủ đề “Ứng dụng Công nghệ sinh học trong sản xuất hợp chất hoạt tính sinh học”.

Hội thảo khoa học về công nghệ sinh học là cuộc họp mặt thường niên giữa các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, học viên và NCS trong và ngoài Đại học Huế trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm và những kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ sinh học khu vực miền Trung. Đặc biệt Hội thảo năm nay còn có sự tham gia của các giáo sư đến từ Đại học Quốc gia Chungcheng, Đài Loan. Các chủ đề báo cáo tập trung vào hướng nghiên cứu các hợp chất hoạt tính sinh học và ứng dụng công nghệ sinh học trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống. Hội thảo khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình. Hội thảo cũng là nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ và những kết quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn. Đây cũng là hoạt động của Viện Công nghệ sinh học nhằm hưởng ứng kỷ niệm 60 năm Đại học Huế.
Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chào mừng cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu công nghệ sinh học trong và ngoài Đại học Huế đến tham dự. Mọi chi tiết xin liên hệ: ThS. Đặng Thanh Long, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế, SĐT: 0914207992.

Tiếng Việt