Ngày Chủ Nhật Xanh – “Chung tay bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống chúng ta”

Sáng ngày 14/7/2019, Chi đoàn TN và Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động Ngày Chủ Nhật Xanh nhằm góp phần làm xanh sạch đẹp môi trường khuôn viên Viện. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Viện Công nghệ sinh học hưởng ứng hoạt động lớn “Ngày Chủ nhật xanh – Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng” do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát động với mục tiêu: “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm đảm bảo môi trường, cảnh quan đô thị và khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng sáng, xanh, sạch, không rác thải hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”

Với phương châm Chung tay bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống chúng ta”, các anh chị em đoàn viên, công đoàn viên đã ra quân dọn vệ sinh khu vỉ hè đường Tỉnh lộ 10 phía trước Viện, nhỏ và cắt cỏ và làm giàn trồng cây trong khuôn viên của Viện, … . “Ngày chủ nhật xanh” được các anh chị em đoàn viên, công đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình.

“Ngày Chủ nhật xanh” như một bức thông điệp bảo vệ môi trường gửi đến mọi người. Tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, công đoàn viên chung tay xây dựng công sở văn minh xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh trong Ngày Chủ Nhật Xanh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt