Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019

Ngày 19/02/2019, Chi bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí đoàn viên ưu tú Trần Thị Bách Thảo theo quyết định của Đảng Ủy Đại học Huế.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Trương Thị Hồng Hải – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Bách Thảo.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Bách Thảo đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Hồng Hải chúc mừng đồng chí Trần Thị Bách Thảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trương Thị Hồng Hải ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Bách Thảo trong thời gian thử thách 12 tháng.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên:

Đ/c Trương Thị Hồng Hải trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đ/c Trần Thị Bách Thảo đọc lời tuyên thệ

Đ/c Trương Thị Hồng Hải giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới

 

 

 

 

Tiếng Việt