Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu Đề tài thuộc Chương trình KH&CN cấp Bộ mã số CT2022.09.DHH.04

       Hội đồng khoa học cấp cơ sở để đánh giá, nghiệm thu Đề tài thuộc Chương trình KH&CN cấp Bộ “Nghiên cứu và phát triển chế phẩm vi sinh có hoạt tính enzyme cao phòng chống bệnh héo rũ trên cây lạc trồng ở khu vực miền Trung” mã số: CT2022.09.DHH.04 do TS. Nguyễn Thị Thu Thủy làm chủ nhiệm, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) là tổ chức thực hiện, Đại học Huế là tổ chức chủ trì.

        Hội đồng có sự tham dự của các nhà khoa học công nghệ, giáo dục từ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại học Nông lâm, Đại học Huế; Ban lãnh đạo Viện, cán bộ viên chức- người lao động đang công tác tại Viện cùng các thành viên của đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ.

        TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ đại diện nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo, các kết quả và sản phẩm đạt được của đề tài. Hội đồng nghiệm thu đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả thu được từ các nội dung nghiên cứu của đề tài; cũng như đóng góp một số ý kiến để nhóm nghiên cứu hoàn thiện báo cáo. Thay mặt nhóm nghiên cứu, TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong Hội đồng đã có nhiều góp ý, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, thực tiễn và đề xuất bổ sung để nhóm tác giả hoàn chỉnh báo cáo và sớm đưa những quy trình công nghệ sản xuất và quy trình sử dụng chế phẩm vi sinh phòng chống nấm gây bệnh héo rũ trên cây lạc đến với nhiều người nông dân ở khu vực miền Trung.

         Một số hình ảnh tại Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở như sau:

Hội đồng khoa học cấp cơ sở đánh giá, nghiệm thu Đề tài thuộc Chương trình KH&CN cấp Bộ mã số CT2022.09.DHH.04

TS. Nguyễn Thị Thu Thuỷ trình bày báo cáo tại Hội đồng

ThS. Lê Minh Trí- Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thừa Thiên Huế phản biện báo cáo đề tài

Một số sản phẩm của Đề tài thuộc Chương trình KH&CN cấp Bộ mã số CT2022.09.DHH.04

Tiếng Việt