Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Hòa trong không khí đón xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết âm lịch), Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

Phát biểu trong chương trình, PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện CNSH đã điểm lại những kết quả nổi bật Viện đạt được trong năm 2019 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu năm 2020. PGS. TS. Hải gửi lời chúc mừng năm mới và hy vọng cán bộ nhân viên Viện CNSH tiếp tục hoàn thành xuất sắc công tác, đạt nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới. Cũng nhân dịp này, Viện trưởng cũng dành tặng những phong bao lì xì may mắn cùng lời chúc tốt đẹp đến từng cá nhân.

Thay mặt tập thể Viện, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Viện CNSH đã gửi lời cảm ơn đến Viện trưởng và chúc mừng sức khỏe, thắng lợi đến cán bộ nhân viên Viện nhân dịp xuân về.

Buổi gặp mặt là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Viện chia sẻ, trao nhau những niềm vui, tình cảm tốt đẹp và đón chào một năm thành công sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tập thể Viện CNSH chúc mừng năm mới

PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải gửi những lời chúc tốt đẹp và phong bao lì xì may mắn tới cán bộ nhân viên Viện CNSH

Tập thể cán bộ Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Tiếng Việt