Đoàn khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham quan và tiếp cận nghề tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Chiều ngày 12/09/2019, Đoàn khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVNNVN) đã đến tham quan và tiếp cận nghề tại Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế. Đây là hoạt động nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về thực tế và góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em trong tương lai.

Tiếp Đoàn, có: TS. Huỳnh Văn Chương – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính kiêm Trưởng phòng Miễn dịch học và Vắc-xin, TS. Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng phòng thí nghiệm tế bào.

Trưởng đoàn tham quan thực tế, TS. Nguyễn Xuân Cảnh – Phó trưởng khoa Công nghệ sinh học, HVNNVN bày tỏ vui mừng khi Viện CNSH đã tạo cơ hội để sinh viên HVNNVN được tham quan học tập tại Viện.

Sinh viên HVNNVN được các cán bộ nghiên cứu của Viện CNSH giới thiệu về các hoạt động, các hướng nghiên cứu của Viện; tham quan các phòng thí nghiệm, mô hình sản xuất của Viện, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học… Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng đặt nhiều câu hỏi tới các cán bộ hướng dẫn để hiểu thêm về các kiến thức thực tế và để hiểu sâu hơn những kiến thức đã được học ở Trường.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan và tiếp cận nghề:

Cán bộ nghiên cứu của Viện chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học với sinh viên HVNNVN

Đoàn khoa Công nghệ sinh học, HVNNVN chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Viện CNSH

Tiếng Việt