Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thăm và làm việc với trường Đại học Savannakhet, Lào

Ngày 27/02/2019, đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với trường ĐH Savannakhet, Lào.

Tại buổi làm việc với Ban Giám hiệu trường ĐH Savannakhet, đoàn đã có những trao đổi về mục đích của chuyến công tác. Phía lãnh đạo trường ĐH Savannakhet cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời cũng nhấn mạnh chương trình đào tạo của Viện cũng rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của trường.

Vào buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã có buổi giới thiệu về chương trình đào tiến sĩ chuyên ngành sinh học với cán bộ, sinh viên đến từ các khoa: Khoa học Thực phẩm, Nông nghiệp và Môi trường, Khoa học Tự Nhiên. Mở đầu buổi làm việc, trưởng khoa Khoa học Thực phẩm đã có lời chào đến đoàn công tác và giới thiệu một số thông tin về các hoạt động của các khoa. Sau đó, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải đã giới thiệu về Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên đã giới thiệu về chương trình đào tiến sĩ chuyên ngành sinh học. Buổi gặp mặt đã nhận được nhiều sự quan tâm từ đội ngũ cán bộ, sinh viên đến từ trường ĐH Savannakhet.

Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình quảng bá tuyển sinh của Viện Công nghệ sinh học trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Đoàn công tác Đại học Huế làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Savannakhet

Đoàn công tác Viện CNSH tặng quà lưu niệm với Ban Giám hiệu trường ĐH Savannakhet

Đoàn công tác Viện CNSH giới thiệu Chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Sinh học đến cán bộ và sinh viên trường ĐH Savannakhet

Đoàn công tác Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và sinh viên trường ĐH Savannakhet

Tiếng Việt