Đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế thăm và làm việc với trường Đại học Champasack, Lào

Ngày 01/03/2019, đoàn công tác Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế do PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với trường ĐH Champasack, Lào.

Tại buổi làm việc với Ban giám hiệu trường ĐH Champasack cùng với lãnh đạo và cán bộ các phòng ban, khoa và trung tâm; đoàn đã có những trao đổi về mục đích của chuyến công tác. Phía lãnh đạo trường ĐH Champasack đã bày tỏ mong muốn được hợp tác trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời cũng nhấn mạnh các chương trình đào tạo của Viện cũng rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của trường. Sau đó, đoàn đã đến thăm một số phòng thí nghiệm và các khoa liên quan.

Vào buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác đã có buổi giới thiệu về chương trình đào tiến sĩ chuyên ngành sinh học, các chương trình đào tạo ngắn hạn tới cán bộ, sinh viên đến từ các khoa: Khoa Nông lâm nghiệp; Khoa Khoa học Tự nhiên. Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải đã giới thiệu về Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên đã giới thiệu về chương trình đào tiến sĩ chuyên ngành sinh học và các chương trình đào tạo ngắn hạn. Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm từ đội ngũ cán bộ, sinh viên đến từ trường ĐH Champasack.

Đây là một trong hai hoạt động chính trong chuyến công tác tại Lào, mở đầu cho chương trình quảng bá tuyển sinh của Viện Công nghệ sinh học trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Đoàn công tác Viện CNSH làm việc với Trường đại học Champasack

Đoàn công tác Viện CNSH tặng quà lưu niệm

Đoàn công tác Viện CNSH đến thăm các phòng thí nghiệm

Đoàn công tác Viện CNSH giới thiệu Chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Sinh học

Đoàn công tác Viện CNSH chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ và sinh viên tham dự buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt