Đoàn cán bộ và sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham quan và làm việc với Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2020, Đoàn cán bộ và sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVNNVN) đã đến tham quan và làm việc tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện). Đây là hoạt động nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về thực tế và góp phần định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên trong tương lai.

Tiếp đoàn làm việc, về phía Viện có sự tham gia của TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Viện trưởng; TS. Huỳnh Văn Chương, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và TS. Nguyễn Thị Kim Cúc, Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác quốc tế. Thay mặt lãnh đạo Viện, TS. Nguyễn Đức Huy đã giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, các hướng nghiên cứu, sản phẩm KH&CN cũng như gợi mở các định hướng có thể trao đổi hợp tác giữa hai đơn vị. Trưởng đoàn tham quan thực tế, PGS. TS. Nguyễn Văn Giang, khoa Công nghệ sinh học, HVNNVN bày tỏ vui mừng khi Viện CNSH đã tạo cơ hội để sinh viên HVNNVN được tham quan tại Viện.

Tiếp đó, đoàn HVNNVN được các cán bộ nghiên cứu của Viện CNSH hướng dẫn đoàn tham quan các phòng thí nghiệm, mô hình sản xuất của Viện, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu khoa học, giải thích một số vấn đề chuyên môn cũng như cách thức ứng dụng kiến thức đã được học ở trường vào thực tiễn.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế giới thiệu phòng thí nghiệm

Đoàn tham quan của Học viện Nông nghiệp Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

 

 

 

 

 

Tiếng Việt