Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi”

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, ngày 31/05/2020, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, viên chức, lao động trong Viện. Chương trình đã mang đến cho các cháu một cái Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày Tết thiếu nhi năm nay, chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các cô chú đoàn viên thanh niên Viện và các trò chơi như đố vui, ca hát càng nhân lên niềm vui, tiếng cười giòn tan của các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Phát biểu tại chương trình, TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chúc các cháu có một cái Tết thiếu nhi thật ấm áp, ý nghĩa. Đặc biệt, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học tới. Công đoàn cơ sở Viện đã có những phần quà dành cho các em, mong các em luôn rạng rỡ, vui tươi.

Chương trình “Vui tết thiếu nhi” là món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui tết thiếu nhi”:

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu tại chương trình

Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trao tặng những phần quà cho các em

 

 

 

 

Tiếng Việt