Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức chương trình “Đêm Hội trăng rằm” cho con CBVC Viện

Hòa trong không khí tưng bừng của Tết Trung thu, tối ngày 12/09/2019, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, viên chức, lao động trong Viện. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến cho các cháu một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè.

Phát biểu trong Đêm hội, TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Viện CNSH chúc các cháu có một mùa Trung thu thật ý nghĩa, hạnh phúc. Đặc biệt, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới.

Đêm hội đã diễn ra trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em trong Tết Trung thu năm nay. Tại chương trình, các cháu thiếu nhi, nhi đồng có dịp thưởng thức màn múa Lân và chương trình văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi như đố vui, giao lưu với chị Hằng. Công đoàn cơ sở Viện đã có những phần quà nhỏ dành cho các em, mong các em luôn rạng rỡ, vui tươi như trong “Đêm hội trăng rằm”.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là món quà thể hiện sự quan tâm, đong đầy tình yêu thương của Công đoàn cơ sở, Viện CNSH dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình “Đêm hội trăng rằm”:

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng xem múa Lân tại “Đêm hội trăng rằm”

Công đoàn cơ sở, Viện CNSH trao tặng những phần quà nhỏ cho các em

Tiếng Việt