Chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi”

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, ngày 31/05/2023, Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi” cho các cháu là con của viên chức – người lao động Viện.

Phát biểu tại chương trình, TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn Viện chúc các cháu có một cái Tết thiếu nhi thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Đặc biệt, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học tới.

Tại chương trình, các cháu được trải nghiệm hoạt động tham quan mô hình nuôi thỏ, vườn cây, thu hoạch rau cùng bố mẹ và đoàn viên Công đoàn Viện; thưởng thức chương trình văn nghệ vui tươi, ý nghĩa và tham gia các trò chơi đố vui, ca hát… càng nhân lên niềm vui, tiếng cười giòn tan của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Nhân dịp này, Công đoàn Viện đã có những phần quà dành cho các em nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các cháu và mong các cháu luôn rạng rỡ, vui tươi.

Chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi” là món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn Viện dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi”:

Các cháu tham quan mô hình nuôi thỏ và cho thỏ ăn

Hoạt động thu hoạch rau

TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu tại chương trình

Chương trình văn nghệ, đố vui đến từ Chi đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

Đại diện Công đoàn Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trao quà đến các cháu

Tiếng Việt