Chương trình EDUBIOFARM năm 2024 tại Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế

EDUBIOFARM là chương trình hướng nghiệp và trải nghiệm ngoại khoá kết hợp giáo dục và vui chơi theo chủ đề tìm hiểu về công nghệ sinh học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ; giúp các bé, các em học sinh hiểu rõ được giá trị của cuộc sống, của thực phẩm và bảo vệ môi trường sống. Năm 2024, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức Chương trình “EDUBIOFARM: Hướng nghiệp và trải nghiệm về công nghệ sinh học và ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ” tại trụ sở chính của Viện, đường Nguyễn Đình Tứ (đường Tỉnh lộ 10 cũ), Phường Phú Thượng, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế với các nội dung sau:

1. Đối tượng tham gia

EDUBIOFARM chào đón các lứa tuổi từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Các chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi khác nhau.

2. Thời gian tham gia

Tất cả các tháng trong năm.

3. Các chương trình dành cho các lứa tuổi

3.1. Chương trình “BÉ THĂM VƯỜN”: Dành cho lứa tuổi mầm non

3.2. Chương trình “EM TẬP LÀM NÔNG DÂN”: Dành cho học sinh tiểu học

3.3. Chương trình “EM TẬP LÀM NHÀ KHOA HỌC”: Dành cho học sinh trung học cơ sở