Chương trình Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 27/09/2020, Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, viên chức, lao động trong Viện. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Viện, mang đến cho các cháu một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè.

Tại Đêm hội, các cháu thiếu nhi, nhi đồng có dịp thưởng thức chương trình văn nghệ ý nghĩa đến từ các cô chú đoàn viên thanh niên Viện; màn múa Lân rộn ràng, hân hoan và tham gia các trò chơi như đố vui, ca hát.

Phát biểu tại chương trình, TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chúc các cháu có một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc. Đặc biệt, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới. Công đoàn cơ sở Viện đã có những phần quà dành cho các em, mong các em luôn luôn rạng rỡ, vui tươi.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là món quà thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình “Đêm hội trăng rằm”:

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng xem múa Lân tại “Đêm hội trăng rằm”

Các cháu thiếu nhi, nhi đồng tham gia trò chơi đố vui

TS. Huỳnh Văn Chương phát biểu tại chương trình

Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế trao tặng những phần quà cho các em

Tiếng Việt