Chi bộ Viện Công nghệ sinh học tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 21 tháng 10 năm 2014, Chi bộ Viện Công nghệ sinh học đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Hương thuộc Bộ môn Miễn dịch học và Vắc-xin.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Xuân Khoát, Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế và đồng chí Lưu Mạnh Cường, Bí thư Đoàn cơ quan Đại học Huế. Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Xuân Khoát đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng sự phát triển của chi bộ Viện Công nghệ sinh học.

Thay mặt cho Chi Bộ Viện Công nghệ sinh học, đồng chí Đinh Thị Bích Lân, Bí thư chi bộ, phó Viện trưởng phụ trách Viện, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy cơ quan Đại học Huế đã quan tâm đến mọi hoạt động trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phát triển Đảng của Chi bộ Viện Công nghệ sinh học.