Ban giám đốc Đại học Huế làm việc với Viện Công nghệ sinh học

Sáng ngày 16 tháng 7 năm 2015, Ban Giám đốc Đại học Huế đã có buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ viên chức và hợp đồng lao động tại Viện Công nghệ sinh học.

Đến với cuộc họp có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Lê Văn Anh, phó giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Quang Linh, phó giám đốc Đại học Huế cùng với các Phòng, Ban chức năng của Đại học Huế.
Tại buổi làm việc, TS. Trương Quý Tùng, phó Giám đốc Đại học Huế kiêm Viện trưởng Viện CNSH, đã báo cáo chi tiết về công tác quản lí, những thành tích, thuận lợi và khó khăn trong thời gian qua của Viện. Qua đó, ban Giám đốc cùng các Phòng, Ban Đại học Huế nắm rõ tình hình và tìm ra những giải pháp chiến lược giúp cho Viện phát triển ổn định.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn có sự cảm thông chia sẽ những khó khăn của Viện đồng thời cũng chỉ ra những điểm còn thiếu và yếu trong công tác quản lí của Viện thời gian qua. Dựa trên những ý kiến và những giải pháp đề ra, PGS.TS Nguyễn Văn Toàn hứa sẽ tạo điều kiện để Viện hoàn thiện bộ khung quản lí cơ hữu, thay đổi cơ chế quản lí và sớm giải quyết từng phần những khó khăn tài chính của Viện, từ đó giúp Viện phát triển ngày càng ổn định và lớn mạnh góp phần vào sự phát triển chung của Đại học Huế.

Tiếng Việt