THÔNG TIN DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC 2024

Chương trình dự kiến Hội nghị Khoa học toàn quốc về Công nghệ sinh học 2024 như sau: Tại đây

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên từ các trường đại học, viện nghiên cứu, công ty, doanh nghiệp công nghệ cao hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học, nông nghiệp, y dược, môi trường… đăng tải các công trình khoa học toàn văn tại Hội nghị khoa học toàn quốc về Công nghệ sinh học 2024 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 9 năm 2024 tại khách sạn Indochine Palace, 105A Hùng Vương, thành phố Huế, Ban tổ chức trân trọng thông báo gia hạn thời gian nộp bài báo cáo toàn văn đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2024.

☘ Các Tiểu ban chuyên môn
(1) Công nghệ gen
(2) Công nghệ hóa sinh và protein
(3) Công nghệ tế bào
(4) Công nghệ vi sinh, thực phẩm và môi trường
(5) Công nghệ sinh học nông nghiệp
(6) Công nghệ sinh học y dược
(7) Y học tái tạo và trị liệu tế bào

☘Thông tin cho các Nhà Tài trợ:
Ban tổ chức Hội nghị trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được nhiều sự hỗ trợ và cùng đồng hành của các Nhà tài trợ đối với Hội nghị lần này.
Liên hệ: TS. Đặng Thanh Long
📲Tel: (+84) 0914 207 992
✏️Email: dtlong@hueuni.edu.vn
✏️https://huib.hueuni.edu.vn/hoi-nghi/nam-2024/tai-tro/

☘Địa chỉ liên hệ gửi bài báo và đăng ký tham gia:
Phòng Khoa học, Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.
📍Địa chỉ: Nguyễn Đình Tứ, Phường Phú Thượng, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
📲 Tel: (+84) 0916 066 357 (TS. Nguyễn Đức Huy)
           (+84) 0905 635 726 (TS. Nguyễn Thị Xuân Thu)
✏️Email: cnsh2024@hueuni.edu.vn