01 Dự án của Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia Pitching gọi vốn đầu tư tại DEMO DAY 2019

Trong chuỗi sự kiện “Demo day mở rộng – Ngày hội kết nối đầu tư” năm 2019 do Đại học Huế tổ chức được diễn ra từ ngày 21-22/12/2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế đã tham gia sự kiện “Pitching gọi vốn đầu tư” với dự án “Sản phẩm khoa học công nghệ HU – GANTOMIX phòng trị bệnh trên tôm, cá” do ThS. Trần Vinh Phương làm chủ dự án.

Tại buổi “Pitching”, đã có tổng cộng 10 dự án đăng ký tham gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ nông nghiệp chế tạo, thủy sản, y học và cả du lịch của sinh viên, giảng viên Đại học Huế. Tại sự kiện, đại diện các chủ dự án đã trình bày, giới thiệu những tính năng ưu việt và chiến lược kinh doanh của từng sản phẩm đến các nhà đầu tư, chuyên gia khởi nghiệp. Trong đó, sản phẩm HU – GANTOMIX chứa các hoạt chất sinh học cao nhằm tăng cường chức năng gan tôm, cá được các nhà đầu tư ghi nhận, hết sức lưu tâm và cam kết đồng hành cùng dự án trong hoạt động phát triển hệ thống phân phối trong thời gian tới.

Hầu hết dự án được đánh giá cao và được các doanh nghiệp, nhà đầu tư cam kết hỗ trợ, đồng hành phát triển cùng các Startup.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ThS. Trần Vinh Phương với dự án HU – GANTOMIX

Các chuyên gia trao đổi về các dự án

Nhà đầu tư cam kết đồng hành cùng dự án

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt