Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 25/02/2021, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Viện.

“Tết trồng cây” là phong trào rộng rãi trong nhân dân cả nước, được Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động dịp Tết năm 1960 nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và là một trong những hoạt động thường niên được Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm nâng cao nhận thức, khuyến khích người dân, cộng đồng tham gia trồng cây; nâng cao trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng, thiên nhiên.

Trong dịp Tết trồng cây năm nay, Ban lãnh đạo cùng cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tiến hành trồng cây ăn quả quanh khuôn viên Viện nhằm tạo bóng mát, cảnh quan và góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh tại buổi Tết trồng cây:

Ban lãnh đạo và cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021

Cán bộ nhân viên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tiến hành trồng cây

Ban lãnh đạo và cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm