Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức seminar khoa học với chủ đề: “Chỉnh sửa DNA: từ vi khuẩn đến người”

Ngày 16/9/2022, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức seminar khoa học: “Chỉnh sửa DNA: từ vi khuẩn đến người” do TS. Hồ Ngọc Hân trình bày. Tham gia buổi seminar có Ban lãnh đạo Viện, Trưởng các đơn vị và các cán bộ, người học đang công tác tại Viện.

TS. Hồ Ngọc Hân đã trình bày các kết quả nghiên cứu được thực hiện những năm qua trong lĩnh vực chỉnh sửa DNA cũng như đề xuất một số định hướng nghiên cứu ứng dụng công nghệ gen vào thực tiễn hiện nay. Tại buổi seminar, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các nội dung liên quan đến các hoạt động, định hướng hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học; đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục có những hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Hình ảnh tại buổi seminar:

TS. Hồ Ngọc Hân trình bày báo cáo tại buổi seminar

PGS.TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Hồ Ngọc Hân