Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức seminar khoa học

Ngày 11/12/2019, Viện Công nghệ sinh học (Viện CNSH), Đại học Huế phối hợp với công ty Analytik Jena Việt Nam (AJ Việt Nam) tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề: “Giải pháp cho phòng thí nghiệm sinh học, hóa học”.

Tham gia buổi seminar có sự hiện diện đông đủ của lãnh đạo Viện CNSH, trưởng các phòng thí nghiệm, cán bộ viên chức cùng các sinh viên đang hoạt động nghiên cứu tại Viện. Về phía công ty AJ Việt Nam có các chuyên gia, kỹ thuật viên trong lĩnh vực quan tâm.

Tại buổi seminar, Thạc sĩ Hoàng Thị Hằng, đại diện công ty công ty AJ Việt Nam đã trình bày chủ đề thiết thực, lôi cuốn về giải pháp cho phòng thí nghiệm sinh học phân tử và những thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học ở Việt Nam. Buổi seminar đã có những trao đổi sôi nổi về chủ đề liên quan và hướng hợp tác giữa Viện CNSH và công ty tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi seminar:

ThS. Hoàng Thị Hằng trình bày tại buổi seminar

Đại biểu tham dự trao đổi tại seminar