Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Hòa trong không khí đón xuân mới, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 cho toàn thể viên chức, lao động hợp đồng tại cơ sở đường Tỉnh lộ 10, phường Phú Thượng và 07 Hà Nội, thành phố Huế.

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS. Trương Thị Hồng Hải – Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng đầu xuân đến toàn thể viên chức, lao động hợp đồng cùng gia đình; hy vọng tập thể Viện tiếp tục hoàn thành xuất sắc công tác, đạt nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới.

Theo phong tục truyền thống, những bao lì xì may mắn được dành tặng tới tất cả viên chức, lao động hợp đồng như lời chúc cho nhau niềm vui, sức khỏe và thành công trong năm mới. Buổi gặp mặt là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức, lao động hợp đồng Viện chia sẻ, dành cho nhau những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Cán bộ nhân viên Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo và trưởng các đơn vị thăm và chúc tết Viện Tài nguyên và Môi trường – đơn vị trực thuộc Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế