Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thực hiện Kế hoạch về huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 27 và 28/10/2022, tại Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế, 05 Hà Nội, thành phố Huế; 11 cán bộ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) đã tham gia tập huấn nghiệp vụ về PCCC&CNCH do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tại lớp tập huấn, các học viên được phổ biến các vấn đề chung về công tác PCCC&CNCH và luyện tập thực hành cứu hộ, cứu nạn tại chỗ; luyện tập sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ. Thông qua chương trình này, các cán bộ của Viện đã được củng cố lý thuyết, thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các cán bộ của Viện trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm nhằm hoàn thiện, nâng cao kỹ năng công tác PCCC&CNCH.

Kết thúc chương trình, thông qua bài kiểm tra đánh giá, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ cấp Giấy chứng nhận hoàn thành huấn luyện nghiệp vụ về PCCC&CNCH cho các cán bộ tham dự theo quy định.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn:

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ