Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế phát động Tết trồng cây Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 01/02/2023, Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế (Viện) tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Qúy Mão 2023. Đến dự có Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động (VC-NLĐ) đang công tác tại Viện.

“Tết trồng cây” là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được Viện tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm nâng cao nhận thức, khuyến khích người dân, cộng đồng tham gia trồng cây, bảo vệ cây xanh góp phần xanh – sạch môi trường.

Trong dịp Tết trồng cây năm nay, Ban lãnh đạo cùng VC-NLĐ Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tiến hành trồng cây ăn quả quanh khuôn viên Viện nhằm tạo bóng mát, cảnh quan và góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh tại buổi Tết trồng cây:

Ban lãnh đạo và viên chức, người lao động Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế tham gia Tết trồng cây Xuân Qúy Mão 2023